Điều khoản sử dụng

Chào mừng bạn đến mua sắm tại Sachcuonline.vn. Sau khi truy cập vào website Sachcuonline.vn để tham khảo hoặc mua sắm, bạn đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của Sachcuonline.vn. Vui lòng xem kỹ các điều khoản và hợp tác với chúng tôi để xây dựng 1 website Sachcuonline.vn ngày càng thân thiện và phục vụ tốt những yêu cầu của chính bạn.

Ngoài ra, nếu có bất cứ câu hỏi nào về những thỏa thuận trên đây, vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua địa chỉ :

Email: sachcu247@gmail.com

Điện thoại: 01645 715 715

Điều 1: Khi đăng ký tài khoản, bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin về tên tuổi, địa chỉ, email, điện thoại... đây là những thông tin bắt buộc, bạn phải điền đầy đủ thông tin để chúng tôi căn cứ theo đó mà phục vụ bạn một cách tốt nhất. Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết.

Điều 2: Bạn có trách nhiệm phải tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, Sachcuonline.vn sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

Điều 3: Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu.

Điều 4: Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu cũng như hệ thống máy chủ của Sachcuonline.vn. Khi phát hiện ra lỗi của hệ thống bạn vui lòng thông báo cho Ban Quản Trị Sachcuonline.vn qua địa chỉ email: sachcu247@gmail.com

Điều 5:

-  Khi giao tiếp, nhận xét và đánh giá bất kỳ sản phẩm hoặc nhận xét của các khách hàng khác, bạn không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào đối với khách hàng khác.

-  Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc...).

-  Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một khách hàng khác, hoặc là thành viên trong Ban Quản Trị Sachcuonline.vn

Điều 6:

-  Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền.

-  Tuyệt đối không bàn luận về chính trị.

Điều 7:

-  Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác.

-  Như trên đã nói, mọi thông tin đăng ký của bạn sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Điều 8: Nghiêm cấm quảng bá bất kỳ sản phẩm nào khác trên diễn đàn mà không có sự đồng ý bằng văn bản của 
Sachcuonline.vn

Sachcuonline.vn có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên website cũng như diễn đàn.

 

Deal Hot

Sách Cũ Online

1806/76 Huỳnh Tấn Phát, Thị Trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, Tp.hcm

Hotline: 01645 715 715

Email: sachcu247@gmail.com  Website: www.sachcuonline.vn

sitemap Sachcuonline.vn © 2019 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân